HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 0939 099 317

Kinh doanh

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Thông tin chi tiết

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải hàng hóa đường bộ theo tuyến từ Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây và ngược lại. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH MTV Bình Thúy Phú Quốc chúng tôi chuyên chuyển phát nhanh các mặt hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại. 

Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn biết giá cước vận chuyển.

Các tiêu chí để quý khách chọn Công ty chúng tôi:

- Tiêu chí thứ nhất phải nói đến đó chính là vấn đề giá cả: Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải  như hiện nay thì việc điều chỉnh giá cả  được xem là một trong nhứng chính sách được các đơn vị áp dụng để tăng sức cạnh tranh. Một công ty vận tải chất lượng phải có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.


- Tiêu chí thứ hai đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỹ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng hóa.

- Và tiêu chí cuối cùng được thể hiện qua chế độ bảo hành và những cam kết bền vững: Một đơn vị  có dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng chắc chắn phỉ tạo được niềm tin tuyệt đối của khác hàng thông qua chế độ bảo hành và những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa đến điểm tập kết an toàn, kịp lúc. Trong qua trình vận chuyển nếu chẳng may gặp sự cố ngoài ý muốn thì luôn đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường.


Description: http://vantainoidia.vn/images/seoworld/dich-vu-van-tai-hang-hoa.jpg


Ngày nay chắc chắn không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành dịch vụ vận tải hàng hóa, nó chính là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Vậy còn cái gì quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp kinh dịch vụ vận tải? Câu trả lời ở đây chính là chất lượng dịch vụ. Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong. Vậy thì muốn tồn tại và phát triển đi lên thì không còn cách nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào đó để thoả mãn được thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Đặc biệt trong những năm trở lại đây với chính sách mở cửa thì sức ép của đối thủ cạnh tranh ngày càng gay gắt dẫn doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được khi chất lượng dịch vụ được nâng cao tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Với thâm niên cao trong lĩnh vực vận tải cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài,…trong năm qua Bình Thúy Phú Quốc tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín chất lượng dịch vụ. với,… Đến Công ty TNHH MTV Bình Thúy Phú Quốc, chắc chắn khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.